www.plumeliving.com 062 963 9699
Register

09 มีนาคม 2020

BEAUTIFUL LIFE AWAITS.
ความสุขที่มากกว่า ในพื้นที่ส่วนตัวที่มากกว่า
เริ่ม 4.79 ล้านบาท

จะเติมน้ำมัน หาที่ล้างรถ หรือจะเดินเท้าจากบ้านไปกินสตาร์บัค ไอศกรีมสเวนเซ่นส์ เชื่อหรือไม่ว่า ทั้งหมดใช้เวลาใน 10 นาที จากบ้านคุณ ที่ พลูม วัชรพล-เอกมัย

ใช้ชีวิตได้มากกว่ากับไลฟ์สไตล์ที่ไม่จำกัด พบทาวน์โฮม 3 ชั้น โครงการใหม่ล่าสุด พลูม วัชรพล-เอกมัย (PLUME Watcharaphon-Ekkamai) ต้นถนนวัชรพล ใกล้ตลาดถนอมมิตร และเสถียรธรรมสถาน ตอบสนองไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของทุกคน ด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกเหนือระดับในย่านวัชรพล ซึ่งมีทั้งตลาดพื้นถิ่น คอมมิวนิตี้มอลล์ต่างๆ เช่น เพลินนารี่มอลล์ (Pleanery Mall) หรือแหล่งอำนวยความสะดวกที่ดีที่สุด ตลอดถนนเลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา สามารถเดินทางออกได้หลากเส้นทางใน 10 นาที* เช่น ทางด่วนฉลองรัช เพื่อเดินทางเข้าเมือง หรือข้ามเมือง, Central Eastville, CDC, Crystal Veranda ให้คุณเดินทางเข้าสู่ย่านเอกมัย-ทองหล่อ ในเวลาเพียง 20-30 นาที

Clubhouse (Lounge & Pool)
Clubhouse (Pool)
Clubhouse ยามค่ำคืน

พื้นที่ส่วนตัวที่มากกว่า ทั้งตัวทาวน์โฮม 3 ชั้น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 จอดรถ ให้พื้นที่กว่า 160 ตร.ม. และส่วนกลางที่สวยงาม ออกแบบอย่างแตกต่างโดดเด่นทันสมัยสไตล์มินิมอล สำหรับลูกบ้านเพียง 130 ยูนิต ให้ความสงบเป็นส่วนตัวไม่แออัด ไม่ต้องแชร์ส่วนกลางกับคนมากมายเหมือนดังเช่นคอนโดมิเนียม สามารถพักผ่อนหย่อนใจ ฟอกอากาศด้วยพื้นที่สีเขียวที่ถูกออกแบบให้โดดเด่นเข้ากับสถาปัตยกรรมภายในโครงการ ให้ความสุขที่คุณสัมผัสได้ แม้เพียงมองเข้ามายังโครงการ

“Garden” Type
“Home” Type

แบบบ้าน Garden ให้ความโดดเด่นด้วยบ้านแบบ 2 หน้า สวยงามทั้งด้านหน้า และด้านหลังบ้าน โดยแบบบ้านเริ่มต้น คือ แบบบ้าน Home โดยทั้งโครงการทาวน์โฮมพลูมนั้นเป็นโครงสร้างก่ออิฐ (Conventional) ซึ่งในปัจจุบันจะมีเฉพาะใช้ในการก่อสร้างบ้านแพงเท่านั้น ในราคาเริ่มต้นเพียง 4.79 ล้านบาท เป็นราคาที่หาไม่ได้อีกแล้วสำหรับทำเลที่เรียกว่าใกล้ และสะดวกที่สุดที่นี่ เทียบกันในขณะที่ปัจจุบันราคา 3-4 ล้าน เริ่มเพียง 2 ชั้น และต้องขับไปไกลมาก ลึกกว่าที่จะเดินสู่แหล่งอำนวยความสะดวก ชุมชนที่มีระดับ หรือไกลจากทางด่วน รวมถึงสถานีรถไฟฟ้าที่จะเกิดขึ้น และเกือบทั้งนั้นเป็นระบบพรีคาสท์ (Precast) ซึ่งไม่สามารถปรับแต่งต่อเติมอะไรได้มากนักในอนาคตอีกด้วย

ผนังสีครีม มาตรฐานโครงการ

สนใจติดต่อ 0629639699

#PLUME
#PlumeWatcharaphonEkkamai
#PlumeLiving
#PlumeTownhome
#Townhome
#Watcharaphon
#Ekkamai

other promotions

register now