www.plumeliving.com 062 963 9699
Register

30 มีนาคม 2020

ตอบโจทย์ทุกสถานการณ์เพื่อคุณ
#StayHome #StayatPLUME
เริ่ม 4.79 ล้านบาท

โครงการทาวน์โฮม พลูม วัชรพล -เอกมัย ออกแบบโครงการเพื่อรองรับทุกสถานการณ์ ให้คุณได้อยู่บ้านอย่างอุ่นใจในทุกเวลา

จากท่ามกลางสถานการณ์การระบาดของไวรัส โควิด-19 ความปลอดภัยจึงเป็นปัจจัยสำคัญอย่างมาก โครงการทาวน์โฮม พลูม วัชรพล- เอกมัย มีฟังก์ชั่นต่างๆ ที่ตอบรับความต้องการหลากหลายสถานการณ์ ตรงกับคอนเซป BEAUTIFUL LIFE AWAITS. เช่น การทำงานที่บ้าน, การกักตัว, การรักษาระยะห่างทางสังคม, รวมถึงสถานการณ์เคอร์ฟิว หรือ Lockdown ที่อาจจะจำกัดเวลาการออกจากบ้าน ให้คุณไม่ต้องอยู่ในความวิตกกังวล หรือเครียดจนเกินไป ดังนี้

– เนื่องจากเป็นทาวน์โฮม 3 ชั้น พื้นที่ใช้สอยมากกว่า 160 ตรม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ จึงมีพื้นที่รองรับสำหรับคนทำงานอยู่บ้าน Work from home ที่เป็นพื้นที่ส่วนตัวและสงบสามารถสร้างไอเดียใหม่ๆได้

– การเข้า-ออกบ้าน โดยที่ไม่ต้องสัมผัสคนเลย เนื่องด้วยโครงการเรามีเซนเซอร์การเปิดปิดประตูทางเข้า โดยสแกนเลขทะเบียนหน้ารถ สามารถเข้าบ้านได้โดยไม่ต้องพบเจอกับผู้คน เมื่อเทียบกับคอนโดที่ทุกคนต้องรวมที่ลิฟท์ในทุกๆวัน

– มีห้องครัวที่กว้างสำหรับกักเก็บอาหาร และทำอาหารเพื่อคนในบ้าน สถานการณ์ไม่แน่นอนเช่นนี้ อาหารการกินสำคัญอย่างมาก

– รอบด้านโครงการพลูม วัชรพล-เอกมัย มีแหล่งในการซื้ออาหาร ไม่ว่าจะกักตัวนานแค่ไหนสามารถซื้ออาหาร ได้จากเซเว่นและตลาดถนอมมิตร ที่ห่างเพียง 500 เมตรเท่านั้น

– พื้นที่รองรับการทำกิจกรรมของคนในบ้าน ตลอดระยะเวลาการกักตัวต้องมีพื้นที่สำหรับให้คนในบ้านได้มีพื้นที่สำหรับทำกิจกรรมที่ตัวเองชอบ เพื่อที่จะไม่ออกไปนอกบ้าน และสำหรับ Social Distancing ให้คนในครอบครัวได้แยกห้อง เพื่อความปลอดภัยในแต่ละบุคคล

– สำหรับคนรักสัตว์ ด้วยมีพื้นที่ภายในบ้านเพียงพอสามารถเลี้ยงสัตว์ได้ โครงการพลูมยังมีพื้นที่สนามหญ้าให้พาเจ้าสัตว์เลี้ยงออกมาวิ่งเล่น ตลอดระยะเวลาที่อยู่บ้านจะไม่เหงาแน่นอน

– และนอกจากนี้โครงการพลูม วัชรพล-เอกมัย ยังออกแบบโครงการโดยการยกทั้งโครงการ สูงกว่าถนน 1 เมตร เพื่อป้องกันการเกิดน้ำท่วม เพื่อให้ลูกบ้านได้อยู่อย่างสบายใจและปลอดภัยจากภัยธรรมชาติ

โครงการพลูม วัชรพล-เอกมัย ใส่ใจในทุกรายละเอียด ออกแบบบ้านเพื่ออนาคตของคุณ เพื่อให้ลูกบ้านได้มีที่อยู่ที่สมบูรณ์แบบมากที่สุด เพราะที่อยู่อาศัยที่ดีนั้นเป็นปัจจัยที่สำคัญต่อการดำรงชีวิต จะดีกว่าไหมถ้าเปลี่ยนจากอยู่การคอนโด มาอยู่บ้านที่ได้พื้นที่ที่มากกว่า ความปลอดภัยที่มากกว่า แต่ในราคาที่เท่ากัน ได้ทั้งความคุ้มค่าและคุ้มราคา อยู่ในพื้นที่ที่เดินทางสะดวกและเต็มไปด้วยความสะดวกสบายครบครัน

ขอให้ทุกท่านมีความสุขร่วมอดทนผ่านช่วงวิกฤตการณ์นี้ โครงการพลูม วัชรพล-เอกมัย มีพื้นที่รองรับสำหรับทุกคนในครอบครัว ให้ทุกคนในบ้านสามารถอยู่ร่วมกันแบบมีความสุข โครงการเปิดให้เข้าชมทุกวัน เวลา 9.00 น.-18.00 น. เริ่ม 4.79 ล้านบาท

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 062 963 9699

#Stayhome #StayAtPLUME #SocialDistancing #PLUME
#PLUMEWatcharaphonEkkamai
#PlumeLiving
#PlumeTownhome
#Townhome
#Watcharaphon
#Ekkamai

other promotions

register now