www.plumeliving.com 062 963 9699
Register

26 พฤษภาคม 2023

Design for longevity
สร้างสรรค์เพื่อยั่งยืน

โครงการพลูม วัชรพล-เอกมัย ออกแบบบ้านที่สไลต์เฉพาะตัว มีความทันสมัยแต่ยังคงไว้ซึ่งความมีกลิ่นอายของบ้านสมัยก่อนคือ สร้างบ้านด้วยอิฐมอญแดง ที่มีความคงทนกว่าบ้านทั่วไป และยังให้ความรู้สึกถึงบ้านที่เติบโตตั้งแต่เด็ก ซึ่งคงไว้ถึงความอบอุ่นของครอบครัวและความอุ่นใจเมื่ออยู่บ้าน

ข้อดีของบ้านที่สร้างด้วยอิฐมอญแดง

อิฐมอญแดงมีส่วนประกอบหลักจากดินเหนียวปนทราย หรือขี้เถ้าแกลบ และน้ำมีความคุณสมบัติทนทาน แข็งแกร่ง เนื่องจากประเทศไทยมีอากาศร้อนชื้น จึงมีการหดและขยายตัวของกำเเพง ซึ่งอิฐมอญแดงมีความแข็งแรงสูงจึงทำให้การหดและขยายตัวจากความร้อน น้อยกว่าอิฐมวลเบา ทำให้น้ำไม่ซึมจากรอยแตกเหมือนการก่อสร้างด้วยอิฐมวลเบา อิฐมอญแดงจึงเหมาะสมแก่การสร้างบ้านมากที่สุดและยังสามารถกันความชื่นเข้าสู่ตัวบ้านได้อย่างดี เมื่อนำไปสร้างห้องน้ำ ผนังจะไม่เกิดการอมความชื้น และการอมเชื้อรา ซึ่งอิฐมอญแดงยังสามารถรองรับน้ำหนักได้ดีในกรณีที่มีการเจาะผนังแขวนสิ่งของที่มีน้ำหนักมาก และยังสามารถทำการต่อเติม ทุบ หรือปรับปรุงเปลี่ยนแปลงโครงสร้างบ้านได้ และด้วยโครงสร้างอิฐมอญแดงยังสามารถกันเสียงรบกวนจากภายนอกได้อย่างดีทึ่สุด

โครงการ พลูม วัชรพล-เอกมัย คำนึงถึงความร้อนที่เข้าสู่ตัวบ้าน จึงออกแบบ Façade ให้มีฟังชั่นลดความร้อนจากแสงแดดเข้าสู่อาคารได้ เพราะในช่วงที่เป็นผนังทึบจะมีช่องว่างของอากาศระหว่างชิ้นส่วนไม้ conwood และผนังก่ออิฐมอญ ซึ่งเป็นชนิดอิฐที่ทำหน้าที่กันความร้อน และกันเสียงรบกวนจากภายนอกได้ดีที่สุด ในส่วนบริเวณที่เป็นช่องเปิดครีบของ Façade ก็จะทำหน้าที่เป็นแผงกันแสงแดด ไม่ให้แสงแดดในแต่ละช่วงของวันเข้าบ้านได้โดยตรง แต่ในตัวบ้านยังคงสว่างอยู่

ด้วยการใช้แพทเทิร์นเส้นตั้งที่หันด้านสันเฉียง 45 องศาออกสู่ภายนอก เพิ่มความมีมิติ ด้วยขนาดของเส้นตั้งและขนาดของช่องเปิดที่แตกต่างกัน ทำให้เมื่อแสงแดดตกกระทบจะเกิดแสงและเงาเปลี่ยนไปในแต่ละช่วงเวลาของวันไม่ซ้ำกัน ให้ความรู้สึกเรียบหรู สงบนิ่ง แต่ในขณะเดียวกันก็มีการเคลื่อนไหว แสงแดดตกกระทบจะเป็นแสงและเงาที่สวยงาม แดด เช้า กลางวัน และเย็น จะทำให้แสงเปลี่ยนไปตามแต่ละเวลา ทำให้คนอยู่โครงการนี้ได้เห็นบ้านของตัวเองมีความเคลื่อนไหวของแสง

บ้านของโครงการพลูม วัชรพล-เอกมัย มีด้วยกันทั้งหมด 3 แบบ Commercial Garden และ Home

เอกลักษณ์พิเศษสำหรับบ้านแบบ Commercial และ Garden คือการที่บ้านได้ถูกออกแบบให้มี 2 หน้า

แบบบ้าน COMMERCIAL

สำหรับบ้านแบบ Commercial ด้านหลังของตัวบ้านอยู่ติดถนนหน้าโครง เหมาะสำหรับการเปิดหน้าร้าน Facade สีขาวมีความโดดเด่น สอดคล้องกับซุ้มทางเข้าโครงการทำให้ตัวอาคารดูโดดเด่นสังเกตเห็นได้ง่าย ด้านหน้าบ้านที่หันเข้าโครงการ Facade เป็นสีไม้ที่มีความหลากหลายของผิวสัมผัสและโทนสีที่อบอุ่นยังให้ความรู้สึกผ่อนคลาย สงบนิ่ง ตัดขาดจากความวุ่นวายภายนอกเสมือนได้พักผ่อนอยู่ในรีสอร์ท ตัวบ้านมี 3 ชั้น มีพื้นที่ 167 ตร.ม. หน้ากว้าง 5 เมตร 2 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ โดยทางโครงการมีที่จอดรถสำหรับลูกค้าภายนอก 8 ที่จอด และมีที่จอดรถ 2 ที่จอด สำหรับเจ้าของบ้านอีกด้วย

แบบบ้าน GARDEN

แบบบ้าน Garden ที่ติดกับสวน ด้านหลังบ้านอยู่ติดสวนส่วนกลางให้ความเป็นส่วนตัวพร้อมดีไซน์ที่โดดเด่นเข้ากับตัวต้นไม้ได้เป็นอย่างดีทางโครงการตั้งใจให้หน้าบ้านและหลังบ้านเป็นรูปแบบเดียวกันให้ยังคงความสวยงามแม้จะเป็นหลังบ้าน และด้วยกระจกแบบ Full Hight ทำให้ได้รับแสง และวิวของสวนส่วนกลาง จะได้สัมผัสถึงธรรมชาติความร่มรื่นและความเป็นส่วนตัวอย่างมาก Façade ในส่วนหลังบ้านที่ติดกับสวนจะเป็นสีขาว และอีกฝั่งหน้าบ้านจะเป็นสีน้ำตาล แบบบ้าน Garden มีพื้นที่ 160 ตร.ม. หน้ากว้าง 5 เมตร จอดรถ 2 คัน 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ

แบบบ้าน HOME

แบบบ้าน Home เป็น Façade เป็นสีน้ำตาลฟังก์ชันภายในคล้ายกับแบบบ้าน Garden แต่ด้วยตัวบ้านที่ไม่ติดกับสวน ทางโครงการจึงออกแบบพื้นที่สวนส่วนตัวภายในบ้านชั้น 3 ให้ลูกบ้านได้สัมผัสถึงธรรมชาติที่ออกแบบด้วยตัวเอง แบบบ้าน Home มีพื้นที่ 160 ตร.ม หน้ากว้าง 5 เมตร จอดรถได้ 2 คัน 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ

โครงการ พลูม วัชรพล-เอกมัย ออกแบบบรรกาศภายในโครงการเมื่อมองเข้ามาจากภายนอก จะเห็นว่าโครงการเป็นสีขาวสะดุดตา ตั้งแต่ตัวบ้าน รั้ว และ ซุ้มทางเข้า และยังออกแบบดีไซน์ให้สอดคล้องไปในทิศทางเดียวกัน

ทางโครงการยังมีระบบความปลอดภัย CCTV รอบโครงการ และยังมีระบบเข้าออก โดยการสแกนป้ายทะเบียน และรั้วทางเข้าออก 2ชั้น ให้ลูกบ้านได้มีความปลอดภัยและอุ่นใจในการอยู่โครงการพลูม และยังมีจัดการหมู่บ้าน และบริการหลังการขายโดย บริษัท Plus Property เป็นอันดับหนึ่งเรื่องการดูแลหมู่บ้าน ด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปี ให้ลูกบ้านได้มั่นใจในการอยู่อาศัยอย่างสงบและสบายใจ

โครงการ พลูม วัชรพล-เอกมัย เลือกใช้อิฐมอญแดงและการออกแบบบ้านโดยคำนึงถึงการอยู่อาศัยของลูกบ้านอย่างที่ดีที่สุด เพื่อให้ลูกบ้านได้อยู่บ้านที่สบายที่สุด คงทนที่สุด และปลอดภัยที่สุด

ดีลที่ดีที่สุดในรอบปี!

FULLY FURNISHED by SB Design Square ทาวน์โฮมตกแต่งพร้อมอยู่ ผ่อนเริ่ม 2x,xxx บาท/เดือน

เพียง 5.78 ล้านบาท*

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 062 963 9699

#Stayhome #StayAtPLUME #SocialDistancing #PLUME⠀
#PLUMEWatcharaphonEkkamai⠀
#PlumeLiving⠀
#PlumeTownhome
#Townhome⠀
#Watcharaphon⠀
#Ekkamai
#PlusProperty
#PlusLivingManagement

other promotions

register now