www.plumeliving.com 062 963 9699
Register

15 มกราคม 2023

Community เฉพาะคนที่ไลฟ์สไตล์โดดเด่น และแตกต่างอยู่ร่วมกัน (A Balance of variance) ที่ พลูม วัชรพล-เอกมัย

ทาวน์โฮมงานออกแบบที่โดดเด่น จำนวนจำกัด

โครงการบ้านทาวน์โฮม Triplex พลูม วัชรพล-เอกมัย จุดรวมตัวของ “งานออกแบบและทำเลที่สุดไลฟ์สไตล์” เป็นบ้านคราฟท์ทาวน์โฮมรูปแบบใหม่ เน้นงานดีไซน์เป็นเอกลักษณ์แตกต่างจากทาวน์โฮมในตลาดโดยสิ้นเชิง ตั้งอยู่ในทำเลเชื่อมต่อไลฟ์สไตล์หลากหลาย วัชรพล-รามอินทรา-เอกมัย ใช้ชีวิตได้ครบแค่ระยะเดิน เสถียรธรรมสถาน ตลาดถนอมมิตร สตาร์บัค เพลินนารีมอลล์ และเข้าถึง Central Eastville และ CDC เพียง 10 นาที ถึงย่านเอกมัย-ทองหล่อ-สุขุมวิท เพียง 30 นาที สะท้อนบุคลิกอันโดดเด่นของผู้อยู่อาศัยที่เน้นใช้ชีวิตได้หลากหลายอย่างสมดุล ช็อป กิน เที่ยว และทำงาน (อย่างสร้างสรรค์)

ORIGINAL SPACE, ORIGINAL YOU

พื้นที่ที่แตกต่าง เป็นตัวเองอย่างแท้จริง “พลูม วัชรพล-เอกมัย” ทาวน์โฮม 3 ชั้น ในคอมมูนิตี้ต้นแบบแนวคิดใหม่ Diversity and Inclusion สำหรับทุกๆ ชีวิต, ใช้ชีวิตในฝันให้ทุกคนได้เห็นได้แล้ววันนี้
5.95 ล้านบาท*

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Line: @plumeofficial
ลงทะเบียนนัดหมายเข้าชมโครงการ https://www.plumeliving.com/#register
ทำเลที่ตั้งของโครงการผ่าน Google Maps
รับชมแบบแปลนบ้านทั้ง 3 แบบ https://www.plumeliving.com/home-type
โทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 0629639699

สุดยอดทำเลสุดสะดวกใจกลางวัชรพล ไลฟ์สไตล์สุดชิคเลียบทางด่วนเอกมัยรามอินทรา พร้อมรถไฟฟ้าขนาบ 2 สาย และทางด่วนเข้าเอกมัยเพียง 20 นาที

รถไฟฟ้า 2 สาย สายสีเขียวเข้ม BTS สายหยุด และ รถไฟฟ้าสายสีชมพู BTS สถานีวัชรพล ที่คาดว่าจะแล้วเสร็จปี 2023
และมีแผนที่จะสร้างรถไฟฟ้าสายสีเทาในอนาคต เอกมัย-รามอินทรา

ไลฟ์สไตล์เอกมัย-รามอินทรา ที่โดดเด่นด้วยทำเลศักยภาพรายล้อมด้วยห้างสรรพสินค้าชั้นนำ เช่น CDC, Central Eastville ถนนเส้นประดิษฐ์มนูธรรม สามารถเชื่อมต่อถนนสายหลักได้หลากหลายเส้นทาง สามารถเดินทางเข้าใจกลางเมืองสุขุมวิท ทองหล่อ เอกมัย ไป Emquartier ในครึ่งชั่วโมงโดยผ่านทางด่วนฉลองรัช

#เอกมัยรามอินทรา #centraleastville #cdc #76garage #เกษตรนวมินทร์ #emquartier #เอกมัย #ทองหล่อ #สุขุมวิท

ออกแบบโดยสถาปนิกชั้นนำแห่ง WARchitect ผู้เคยมีผลงานที่ได้รับรางวัล Architizer A+Awards 2020 (special mention)

Design concept – Crafted Townhome ที่บ่งบอกตัวตน

โครงการ พลูม วัชรพล-เอกมัย มีการออกแบบ Façade ให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ตัวแถบอาคารมีดีไซน์กลมกลืนเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน (Triplex)  ซึ่งเมื่อมองจากภายนอกแล้วจะแทบแยกไม่ออกถึงการถูกกั้นเป็นยูนิตของทาวน์โฮมในรูปแบบเดิม ทำให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกเสมือนได้ครอบครองสถาปัตยกรรมทั้งหมดไม่ใช้เพียงแต่ยูนิตที่ซื้อเท่านั้น

ด้วยการใช้แพทเทิร์นเส้นตั้งที่หันด้านสันเฉียง 45 องศาออกสู่ภายนอก เพิ่มความมีมิติ ด้วยขนาดของเส้นตั้งและขนาดของช่องเปิดที่แตกต่างกัน ทำให้เมื่อแสงแดดตกกระทบจะเกิดแสงและเงาเปลี่ยนไปในแต่ละช่วงเวลาของวันไม่ซ้ำกัน ให้ความรู้สึกเรียบหรู สงบนิ่ง แต่ในขณะเดียวกันก็มีการเคลื่อนไหว แสงแดดตกกระทบจะเกิดเป็นแสงและเงาที่สวยงาม แสงแดดช่วงเวลา เช้า กลางวัน และเย็น จะเปลี่ยนไปตามเวลา ทำให้เจ้าของบ้านในโครงการ ได้เห็นบ้านของตัวเองมีความเคลื่อนไหวตลอดวัน

นอกจากความสวยงามแล้ว Façade ยังถูกออกแบบให้มีฟังชั่นลดความร้อนจากแสงแดดเข้าสู่ตัวบ้าน เพราะส่วนที่เป็นผนังทึบจะมีช่องว่างของอากาศ ที่อยู่ระหว่างชิ้นส่วนไม้ conwood และผนังก่ออิฐมอญ ซึ่งเป็นชนิดอิฐที่ทำหน้าที่กันความร้อน และกันเสียงรบกวนจากภายนอกได้ดีที่สุด อีกทั้งในส่วนบริเวณที่เป็นช่องครีบเปิดของ Façade ก็จะทำหน้าที่เป็นแผงกันแสงแดด ไม่ให้แสงแดดในแต่ละช่วงของวันเข้าบ้านได้โดยตรง แต่ในตัวบ้านยังคงได้รับความสว่างจากแสงธรรมชาติอยู่เพราะโครงการพลูมให้กระจกแบบ Full Height เพื่อทำให้ภายในบ้านรู้สึกโปร่งสบาย

บรรยากาศโดยรอบโครงการ เมื่อมองเข้ามาจากภายนอก จะเห็นว่าโครงการเป็นสีขาวสะดุดตา ตั้งแต่ตัวบ้าน รั้ว และ ซุ้มทางเข้า ออกแบบให้สอดคล้องไปในทิศทางเดียวกัน  แต่เมื่อเข้ามาในโครงการจะเป็นเห็น Façade หน้าบ้านที่เป็นสีไม้ธรรมชาติ ให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่รีสอร์ท ให้ผู้อยุ่อาศัยในโครงการรู้สึกถึงความพิเศษที่สามารถสัมผัสจากภายในโครงการเท่านั้น

เริ่มจากทางเข้าโครงการ ทางโครงการยกระดับถนน สูงจากพื้นถนนสาธารณะ 1 เมตร เพื่อไม่ให้เกิดน้ำท่วมขังภายในโครงการ ซุ้มทางเข้าที่เป็นสีขาวโดดเด่น ที่ตั้งใจออกแบบให้ดูเรียบแต่มีเส้นสายเหลี่ยมมุมเมื่อแสงมาตกกระทบจะเป็นเฉดของแสงที่สวยงามเป็นเอกลักษณ์ในแต่ละช่วงเวลา และยังแฝงถึงความโอ่อ่าและหรูหรา

บ้านของโครงการพลูมมีทั้งหมด 3 แบบ Commercial, Garden และ Home เอกลักษณ์พิเศษสำหรับบ้านแบบ Commercial และ Garden คือการที่บ้านได้ถูกออกแบบให้มี 2 หน้า

ลงทะเบียนนัดหมายเข้าชมโครงการ https://www.plumeliving.com/#register
รับชมแบบแปลนบ้านทั้ง 3 แบบ https://www.plumeliving.com/home-type

Commercial อาคารพาณิชย์พร้อมที่จอดส่วนตัวเพียง 6 ยูนิต

เป็นบ้านที่เปิด 2 หน้า เหมาะสำหรับการเปิดหน้าร้าน และพักอาศัย Facade สีขาวมีความโดดเด่น สอดคล้องกับซุ้มทางเข้าโครงการทำให้ตัวอาคารดูโดดเด่นสังเกตเห็นได้ง่าย ด้านหน้าบ้านที่หันเข้าโครงการ Facade เป็นสีไม้ธรรมชาติที่มีความหลากหลายของผิวสัมผัสและโทนสีที่อบอุ่นยังให้ความรู้สึกผ่อนคลาย สงบนิ่ง ตัดขาดจากความวุ่นวายภายนอก เสมือนได้พักผ่อนอยู่ในรีสอร์ท

บ้านมี 3 ชั้น มีพื้นที่ 167 ตร.ม. หน้ากว้าง 5 เมตร 2 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ จุดเด่นของบ้านแบบ Commercial คือวัสดุที่ทางโครงการเลือกใช้ตั้งใจออกแบบภายในด้วยกระเบื้องดินเผา, อ่างหินขัด Terrazzo และ ประตูไม้จริง เพิ่มความเป็นเอกลักษณ์ของตัวบ้าน โดยทางโครงการมีที่จอดรถสำหรับลูกค้าภายนอก 8 คัน และมีที่จอดรถ 2 คัน สำหรับเจ้าของบ้านอีกด้วย

เมื่อมองเข้าไปภายในโครงการจะพบแบบบ้าน Garden ที่ติดกับสวนส่วนกลาง ด้านหลังบ้านอยู่ติดสวนส่วนกลางให้ความเป็นส่วนตัวพร้อมดีไซน์ที่โดดเด่นเข้ากับตัวต้นไม้ได้เป็นอย่างดี ทางโครงการตั้งใจให้หน้าบ้านและหลังบ้านมีรูปแบบคล้ายคลึงกัน ที่ยังคงความสวยงามแม้จะเป็นหลังบ้าน และด้วยกระจกแบบ Full Height ที่ทำให้ผู้อาศัยได้รับแสงธรรมชาติ พร้อมวิวของสวนส่วนกลาง สัมผัสถึงธรรมชาติความร่มรื่นและให้ความเป็นส่วนตัว

Façade ในส่วนหลังบ้านที่ติดกับสวนจะเป็นสีขาว และฝั่งหน้าบ้านจะเป็นสีไม้ธรรมชาติ แบบบ้าน Garden มีหน้ากว้าง 5 เมตร มีขนาดที่ดินเริ่มต้น 21.9 ตารางวา มีพื้นที่หลังบ้านยาว 4 เมตร พื้นที่ใช้สอยในตัวบ้าน 160 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ จอดรถ 2 คัน

บ้าน Home : Collectable Home จำนวนจำกัด เริ่ม 4.99 ล้าน

Façade หน้าบ้านเป็นสีไม้ธรรมชาติ ฟังก์ชันภายในบ้านคล้ายกับแบบบ้าน Garden แต่ด้วยตัวบ้านที่ไม่ติดกับสวน ทางโครงการจึงออกแบบพื้นที่สวนส่วนตัวภายในบ้านชั้น 3 ให้ลูกบ้านได้สัมผัสถึงธรรมชาติที่ออกแบบด้วยตัวเอง

แบบบ้าน Home มีหน้ากว้าง 5 เมตร ขนาดที่ดินเริ่มต้น 19.4 ตารางวา พื้นที่ใช้สอยในตัวบ้าน 160 ตร.ม 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ จอดรถได้ 2 คัน

นัดหมายเข้าชมโครงการได้ที่นี่

สวนส่วนกลางและคลับเฮ้าส์

วางตำแหน่งตรงกับซุ้มประตูทางเข้าโครงการ โดยเป็นพื้นที่แนวลึกมีสวนหย่อมและมีต้นไม้สูง บรรยากาศร่มรื่น พร้อมกับสระว่ายน้ำระบบเกลือ และฟิตเนต เป็นพื้นที่ที่เหมาะแก่การวิ่งเล่น ออกกำลังกาย รับธรรมชาติและความร่มเย็น ดีไซน์ของคลับเฮาท์ถูกออกแบบให้สอดคล้องกับซุ้มทางเข้าหน้าโครงการ มีเส้นสายที่คมชัดเมื่อกระทบกับแสงแดด มีความสวยงามสอดคล้องกับตัวอาคารและสระว่ายน้ำ ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ในช่วงกลางวันจากแสงธรรมชาติสะท้อนจากน้ำ เชื่อมต่อความสุข ความสวยงาม และฟังก์ชั่นให้เป็นหนึ่งเดียว

Security

โครงการพลูม ยังมีระบบความปลอดภัย CCTV รอบโครงการ และยังมีระบบเข้าออก โดยการสแกนป้ายทะเบียน และรั้วทางเข้า-ออก 2 ชั้น ให้ลูกบ้านได้มีความปลอดภัยและอุ่นใจในการอยู่โครงการพลูม

Main gate

พื้นที่ส่วนตัว ในสังคมที่สะท้อนความเป็นคุณ ที่หลากหลาย

บ้านจึงไม่ใช่แค่ที่อยู่อาศัยที่เน้นการออกแบบพื้นที่ (Space) และฟังก์ชั่นการใช้สอย (Function) แต่ยังต้องเป็นพื้นที่ที่ให้เราได้ใช้ชีวิต พื้นที่ที่ให้เราได้เป็นตัวของเอง พื้นที่ที่สวยงาม รู้สึกผ่อนคลาย ปลอดภัย สะดวกสบาย เป็นสิ่งแสดงค่านิยม (Taste) ให้ความสุข ภาคภูมิใจ และแสดงตัวตนของผู้อย่อาศัยอีกด้วย

พลูม วัชรพล-เอกมัย ได้ออกแบบตามแนวคิดข้างต้น ให้โดดเด่น แตกต่าง คัดสรรที่ตั้งอยู่บนทำเลใจกลางเมืองใหม่ วัชรพล-รามอินทรา-เอกมัย โดยทางโครงการมีระบบขนส่งมวลชนขนาดใหญ่รองรับ ตั้งอยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้าวัชรพล ซึ่งเป็นจุดเชื่อมต่อรถไฟฟ้าสายสีชมพูที่กำลังสร้าง จะแล้วเสร็จปี 2565-66 เชื่อมเส้นทางจากเมืองนนทบุรี-หลักสี่-รามอินทรา-มีนบุรี และรถไฟฟ้าสีเทาที่กำลังจะเริ่มสร้างในอนาคตอันใกล้นี้ ซึ่งเป็นเส้นทางตรงเลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา เชื่อมวัชรพล-Central Eastville-CDC-ลาดพร้าว-ทาวน์อินทาวน์-พระราม9-เอกมัย-ทองหล่อ

ลงทะเบียนนัดหมายเข้าชมโครงการได้ที่นี่

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมทาง Line: @plumeofficial

แบบบ้าน HOME & GARDEN

5.89 ล้านบาท**

160 ตร.ม 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2-4 ที่จอด

✅ ฟรี ม่านทั้งหลัง
✅ ฟรี กันสาด
✅ ฟรี แท็งก์น้ำ
✅ ฟรี ปั้มน้ำ

เป็นตัวเองในทำเลที่สุดไลฟฺสไตล์ ผ่อนเริ่มต้น 2x,xxx บาท/เดือน*
ทาวน์โฮมทำเลเยี่ยม “ให้พื้นที่ส่วนตัวทั้งอาศัย และ WFH “ ในบ้านที่อยู่ร่วมกับธรรมชาติ

โครงการพลูม วัชรพล-เอกมัย บ้านที่รองรับทุกการเปลี่ยนแปลง

ทุกเรื่องราวเริ่มใหม่ได้ที่พลูม ในยุค New Normal ผู้คนต้องการมีพื้นส่วนตัวมากยิ่งขึ้นสำหรับการอยู่อาศัย การทำงาน หรือการทำกิจกรรม โดยทางเรามีพื้นที่ตอบโจทย์สำหรับทุกคน ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่ Work From Home, ประชุม Meeting Online, เก็บของ Stock ของสำหรับขายของออนไลน์, พื้นที่สำหรับรองรับกิจกรรมหลากหลายในบ้าน

Relaxing กับบ้านทาวน์โฮมพร้อมที่ดินอยู่ร่วมกับธรรมชาติ มีพื้นที่ส่วนกลางสำหรับการออกกำลังกายโอบล้อมรอบด้วยพื้นที่สีเขียว ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย พักผ่อนอย่างแท้จริง

แบบบ้าน COMMERCIAL
“Sold out”

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 062 963 9699

#Stayhome #StayAtPLUME #SocialDistancing #PLUME⠀
#PLUMEWatcharaphonEkkamai⠀
#PlumeLiving⠀
#PlumeTownhome
#Townhome⠀
#Watcharaphon⠀
#Ekkamai
#PlusProperty
#PlusLivingManagement
#ทาวน์โฮมวัชรพล #ทาวน์โฮมรามอินทรา #โฮมออฟฟิศ #บ้านวัชรพล #บ้านรามอินทรา

นัดหมายเข้าชมโครงการได้ที่นี่

other promotions

register now

ขอขอบพระคุณที่ให้เกียรติ และเปิดใจทำความรู้จักกับเรา

เพื่อให้คัดสรรค์สิ่งพิเศษที่ท่านตามหาได้ดีที่สุด เราจึงอยากทำความรู้ท่านมากขึ้น เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าสังคม PLUME คือสังคมที่ท่านค้นหาอยู่

พิกัดที่ตั้งโครงการ

13.8625668,100.6413155